V-Trition V Live
Cơ thể chúng ta là một cỗ máy lớn và phức tạp, và mỗi hệ thống & cơ quan trong cơ thể có liên quan đến các hệ thống cơ quan khác. Một người được coi là khỏe mạnh, khi tất cả các cơ quan hệ thống đều ở trạng thái tốt. Dạ dày chịu trách nhiệm tiêu hóa thức ăn đưa vào cơ thể, và hấp thu chất dinh dưỡng; nếu dạ dày không tốt, hấp thu yếu, thậm chí thực phẩm có tốt đến đâu cũng không thể có được kết quả tốt. Vì vậy, khi chúng ta ăn, chúng ta cần phải suy nghĩ về một vấn đề: tôi ăn vào thức ăn có thể tiêu hóa tốt và hấp thu tốt không? Nếu chúng ta không thể tiêu hóa và hấp thu tốt, thì cơ thể chúng ta không thể có được một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, và do đó tạo ra rất nhiều vấn đề cho sức khỏe.
Các chức năng sinh lý cơ bản của hệ thống tiêu hóa là sự hấp thu, vận chuyển, tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng, bài tiết chất thải, việc hoàn thành chức năng sinh lý phụ thuộc vào việc toàn bộ hoạt động sinh lý phối hợp đường tiêu hóa.Việc tiêu hóa và hấp thu thức ăn, những chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể, ngoài việc ăn các chất dinh dưỡng như vitamin, muối vô cơ và nước có thể được hấp thu trực tiếp, thì các chất như protein, chất béo và carbohydrate và các chất khác không thể hấp thu trực tiếp vào cơ thể, cần phải được phân giải trong đường tiêu hóa với các phân tử nhỏ có cấu trúc đơn giản, mới có thể hấp thu. Thực phẩm khi vào đường tiêu hóa được chia thành các cấu trúc đơn giản, quá trình các phân tử nhỏ được được hấp thu ở đường tiêu hóa được gọi là quá trình tiêu hóa. Phân tử nhỏ như vậy thông qua chất hồ tiết dịch để phân giải sau đó vào máu và bạch huyết được gọi là hấp thu. Đối với phần dư lượng chưa được hấp thu, sẽ được chuyển thành phân thông qua ruột già bài tiết ra ngoài.
V-Trition có thể tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày chúng ta, và do đó, nó có thể cải thiện trí nhớ và khả năng tư duy, chống lão hóa cơ thể, cũng như làm tăng tổng lượng collagen, làm đẹp da, loại bỏ các đốm trên da.
Thành phần: Mix enzyme
Công dụng:
- Chứa ba loại protease, bromelain, papain và hỗn hợp của peptidases.
- Tăng cường hệ tiêu hóa, giảm cảm giác khó chịu khi tiêu hóa.
- Trung hòa axit trong dạ dày, làm chậm quá trình tiêu hóa
Enzyme là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người, nó là duy trì các chức năng bình thường của cơ thể, tiêu hóa thức ăn và phục hồi những chất thiết yếu, rất quan trọng đối với cơ thể con người, không chỉ là tốt cho sức khỏe, còn hiệu quả trong việc giảm cân. Enzyme tạo thành từ protein, được tham gia vào hầu hết các hoạt động thể chất. Cơ thể không thể sử dụng bất kỳ loại enzyme thực phẩm ban đầu mà phải được tiết ra bởi các enzym tiêu hóa trong cơ thể con người. Enzyme trong cơ thể con người được “phân giải” “tổng hợp”, “hấp thu”, “bài tiết”, là chất chuyển hóa cần thiết của cơ thể.
Chức năng của Enzyme
Tác dụng phân giải: Phân giải thức ăn đã đưa vào cơ thể , tiêu hóa, làm cho nó dễ dàng hấp thu dưỡng chất, thúc đẩy cơ thể phục hồi nhanh chóng.
Bảo vệ môi trường trong cơ thể: toàn bộ môi trường trong cơ thể, làm sạch máu và cải thiện thể chất, loại bỏ chất thải, làm cho máu chuyển thành bazơ yếu, loại bỏ các chất chuyển hóa có tính axit trong cơ thể.
Mix enzyme |
|
Tên đầy đủ là dầu hạt tía tô Perilla Seed Oil, thông qua nguyên liệu là hạt tía tô được chiết xuất ở nhiệt độ thấp tạo thành dầu thực vật, giàu chất ω-3, ω-6 và ω-9, là một acid béo thiết yếu của cơ thể con người, nó ở trong cơ thể chuyển hóa thành nhân tố hoạt tính cần thiết DHA và EPA (não vàng thực vật), không chứa cholesterol, có công hiệu như thuốc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cơ thể con người.
Thường xuyên sử dụng dầu hạt tía tô sẽ có công hiệu sau:
Hạ lipid máu hiệu quả
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu hạt tía tô có thể được kiểm soát kết tập tiểu cầu trong cơ thể con người, hạ lipid trung tính trong máu, loại bỏ cholesterol, ngăn ngừa huyết khối. Bằng chứng khoa học cho thấy rằng nó đã trở thành dầu thực vật có hàm lượng a—linolenic cao nhất, được gọi bằng cái tên rất đẹp là “dầu cá trên cạn” .
Cải thiện trí nhớ
DHA được hợp thành từ a—linolenica đa số tồn tại ở lớp vỏ não, tế bào mầm và võng mạc, làm cho synaptic tế bào thần kinh não tăng trưởng , cải thiện trí nhớ.
Chống lão hóa
Các chuyên gia Mỹ watababe thử nghiệm cho thấy tiêu thụ dầu hạt tía tô có thể cải thiện đáng kể sức sống của hồng cầu superoxide dismutase (SOD), và đóng một vai trò quan trọng trong việc trì hoãn lão hóa cơ thể.
Tác dụng chống dị ứng
Horri & Nghiên cứu của Giáo sư Đại học Okuyama thành phố Nagoya Nhật Bản chứng minh trên chuột bạch được nuôi bằng dầu tía tô, có thể gây giảm đáng kể dị ứng do chất leukotrien tạo ra và kích hoạt cơ thể kết tập tiểu cầu (PAF) , trong đó có chứa axit Rosemary là một hợp chất diclofenac, chống đông máu, chống vi khuẩn chống viêm, tác dụng kháng virus, có hoạt tính chống oxy hóa mạnh ức chế phản ứng dị ứng.
Tác dụng chống ung thư
Dầu hạt tía tô có thể ức chế chất gây ung thư hóa DMBA gây nên tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú, có thể làm giảm hoạt tính mạc nối ruột kết của ornithine decarboxylase, và ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư ruột kết.
Tác dụng khác
1、Hạ huyết áp
Dầu hạt tía tô rất giàu axit linolenic làm giảm cholesterol huyết thanh, triglyceride, giảm mật độ lipoprotein , do đó ức chế huyết khối, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim và nhồi máu não, ngoài ra α-linoleic acid cũng có thể làm giảm độ nhớt của máu, tăng lượng oxy khả năng vận chuyển của máu, ức chế tổng hợp triglyceride, tăng sự bài tiết chất béo khác nhau trong cơ thể, vì vậy tác dụng của dầu hạt tía tô trong việc làm giảm huyết áp đặc biệt rõ ràng, đặc biệt là có tác dụng nổi bật hơn đối với cholesterol bệnh tăng huyết cấp tính.
2、 Bảo vệ gan
α-linoleic acid trong dầu hạt tía tô có hiệu quả ức chế sự tổng hợp chất béo và phân hủy của chất béo được bài tiết tiêu thụ hàng ngày có thể ngăn chặn sự hình thành của gan nhiễm mỡ.
3、Bảo vệ não và thị lực
α-linoleic acid là một trong những quá trình tổng hợp nguyên liệu cơ bản của tế bào thần kinh, là chất dinh dưỡng quan trọng quyết định sự phát triển trí thông minh của con người, được gọi là “não vàng”, bổ sung linoleic acid , có thể tăng trí thông minh ở trẻ sơ sinh lên 20% -30% , phụ nữ có thai và trẻ em nên bổ sung chất này cho cơ thể.
Tế bào gốc Apple Apple Stem Cell |
|
Uttwiler Spatlauber là một giống táo lâu đời của Thụy Sĩ, giống táo này nổi tiếng và chất lượng rất tốt, nhưng vì có nhiều vị đắng, vì vậy bị các táo ngọt hơn dần loại bỏ và không còn phổ biến, cho nên bây giờ rất hiếm. Các nhà nghiên cứu tin rằng loại táo này chứa các thành phần đặc biệt và đặc biệt trở thành “tuổi thọ” của các tế bào gốc, nó có thể làm khô và bảo quản lâu dài mà không làm mất hương vị, vì nhân tố đặc biệt “tuổi thọ” mang lại lợi ích của loại táo này khơi lại niềm hứng khởi cho việc nghiên cứu của các nhà khoa học.
Sau khi thí nghiệm khẳng định rằng táo khiến cho con người kinh ngạc về sức sống tuyệt vời của các tế bào gốc thực vật, nó có thể thúc đẩy sự tái tạo của tế bào gốc da người, nhằm thúc đẩy chữa bệnh, nó cũng là tế bào gốc tích cực để sửa chữa hư hỏng và thậm chí có thể khôi phục khả năng của cơ thể để tái tạo tế bào gốc.
Tế bào gốc của táo có hiệu quả có thể làm tăng sức sống và tuổi thọ của tế bào gốc da để bảo vệ tế bào gốc da chống lại tổn hại do áp lực môi trường, để làm chậm quá trình lão hóa da, giữ cho làn da trẻ trung, tạo cho da có được hiệu quả năng lượng vô biên.
Arabic Gum |
|
GIÁ BÁN: 2.426.000 đồng
Dược sĩ Nguyễn Hoàng Oanh - Đã duyệt nội dung
Tôi là dược sĩ Nguyễn Hoàng Oanh, tốt nghiệp trường Đại Học Dược Hà Nội cố vấn chuyên môn các bài viết sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chuyên sâu tại website khoedepshop.vn
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tôi hy vọng mang lại những kiến thức bổ ích và thông tin chính xác về các sản phẩm sức khỏe cho bạn và gia đình.