Protein Thực Vật Cordypro
1. Thành Phần
Chiết xuất mầm đậu nành (dạng bột khô): ——————— 8g
Chiết xuất lúa mì (dạng bột khô): ——————– 1g
Chiết xuất đậu hà lan (dạng bột khô): ——————— 0,6g
Cordyceps Mycelium Extract: ——————— 0,2 g
(Chiết xuất Đông trùng hạ thảo – Cordyceps sinensis (Berk) Sacc) (dạng bột khô)
Phụ liệu: Lecithin, silicon dioxide, magnesium stearate vừa đủ 1 gói 10g.
- Đậu nành chứa hàm lượng Isoflavon cao:
Isoflavon là 1 loại Phytoestrogen Estrogen hay còn gọi là estrogen thực vật. Hàm lượng isoflavone trong hạt đậu nành khô từ 0,05 – 0,5% và còn cao hơn khi chúng ở dạng mầm. Các nghiên cứu đã chỉ ra, hoạt chất Isoflavon có trong nhiều loài thực vật nhưng dễ dàng hấp thu và phù hợp với cơ địa người Việt Nam nhất là trong hạt đậu nành khi nảy mầm (mầm đậu xanh).
5 tác dụng tuyệt vời của Isoflavones:
-
Nghiên cứu của các nhà Khoa học Washington Mỹ cho biết hoạt chất Isoflavon là liệu pháp thiên nhiên, an toàn, hiệu quả nhất, giúp cân bằng nội tiết tố cho người phụ nữ một cách tự nhiên, từ đó, cải thiện các triệu chứng do suy giảm nhằm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng như: rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, mất ngủ, lão hóa da, cáu gắt, mệt mỏi, hoặc thiếu hụt nội tiết tố nữ Estrogen ở phụ nữ. Đặc biệt là ở đối tượng sau sinh, phụ nữ sau tuổi 30, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.
-
Isoflavone giúp làm đẹp da, hết nám sạm: Isoflavone được đưa vào cơ thể sẽ giúp kích thích sản sinh ra collagen, làm tăng độ đàn hồi cho da giúp da mịn màng căng bóng hơn. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng ức chế sắc tố melanin dưới da giúp điều trị nám chân sâu, nám nội tiết hiệu quả.
-
Isoflavone giúp giảm tích mỡ bụng: Nghiên cứu của trường Đại học Alabamacho (Mỹ) đã khẳng định tác dụng của isoflavone trong việc giúp chị em giảm bớt lượng mỡ đáng kể tích trữ ở vùng bụng. Do vậy, khi bổ sung isoflavone đều đặn phái đẹp sẽ có vóc dáng thon gọn hơn.
-
Isoflavones giúp cải thiện sức khỏe của xương: Theo công bố của tạp chí Lâm sàng và thực nghiệm Dược lý và sinh lý học Nhật Bản (năm 2004) Isoflavones trong mầm đậu nành còn có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự tiêu xương và làm tăng mật độ xương.
- Isoflavone giúp giảm nguy cơ bệnh tim: Isoflavones từ đậu nành có tác dụng giảm đáng kể lượng mỡ máu xấu cholesterol toàn phần, LDL cholesterol, và triglycerides – Công bố của Cục Cộng đồng và y học gia đình, Hồng Kông (năm 2005).
Giá trị dinh dưỡng thần kỳ trong mầm đậu nành: PROTEIN
-
Đậu nành, hay còn gọi là đậu tương, đỗ tương (Tên khoa học Glycine max) là loại cây họ đậu (Fabaceae) giàu hàm lượng protein.
-
Protein: Trong mầm đậu nành có tới 35 – 40% protein, đây là nguồn protein thực vật, có lợi cho sức khỏe. Sử dụng protein mỗi ngày có thể cung cấp lượng protein tương đối phù hợp với nhu cầu của cơ thể.
-
Các loại protein chính trong đậu nành là glycinin và conglycinin, chiếm khoảng 80% tổng hàm lượng protein.
- Lúa mì - Giá trị dinh dưỡng và những lợi ích sức khỏe
-
Chất bột đường (còn gọi là carbohydrate hoặc glucid). Đây là một trong ba chất dinh dưỡng đa lượng – cùng với protein và chất béo – mà cơ thể chúng cần hàng ngày. Carbohydrate là nguồn năng lượng chính của cơ thể: cung cấp năng lượng cho não thận và hệ thần kinh trung ương.
-
Hàm lượng chất xơ của lúa mì nguyên cám là 12% – 15% trọng lượng khô và hầu hết tập trung trong cám. Chất xơ chính trong cám là arabinoxylan (70%), là một loại hemiaellulose. Phần còn lại chủ yếu được tạo thành từ cellulose. Chất xơ là một loại carbohydrate hỗ trợ tiêu hóa giúp bạn cảm thấy no và kiểm soát được mức cholesterol trong máu.
-
Chất đạm (còn gọi là Protein): chiếm 7% – 22% trọng lượng khô của lúa mì. Gluten một họ protein lớn, chiếm tới 80% tổng hàm lượng protein.
-
Selen: Yếu tố vi lượng này có các chức năng thiết yếu khác nhau trong cơ thể.
-
Photpho: Khoáng chất thiết yếu đóng vai trò trong việc duy trì và phát triển các mô cơ thể.
-
Đồng: Là một nguyên tố vi lượng thiết yếu thường không được bổ sung đầy đủ trong chế độ ăn uống phương Tây. Thiếu hụt đồng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tim mạch.
-
Folate: Một trong những loại vitamin B, folate còn được gọi là axit folic hoặc vitamin B9. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong thai kì, ngăn ngừa dị tật bẩm sinh.
- Đậu Hà Lan:
Làm giảm nguy cơ ung thư
Đậu Hà Lan có chứa các sắc tố màu xanh lá cây Chlorophyllin, một chất liên quan đến chất diệp lục có hình dạng phân tử cho phép nó kết hợp với các hóa chất gây ung thư trong cơ thể. Theo Mary Ellen Camire - tiến sĩ, giáo sư về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người tại Đại học Maine ở Orono cho biết: "Khi bạn ăn đậu Hà Lan, các Chlorophyllin gắn với chất gây ung thư và giúp ngăn ngừa chúng khỏi bị hấp thụ".
Cung cấp chất xơ
Đậu Hà Lan là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, cứ nửa cốc đậu Hà Lan bạn sẽ nhận được khoảng 4g chất xơ. Lượng chất xơ được cung cấp đầy đủ không chỉ giúp tiêu hóa tốt và tăng cường sức khỏe đường ruột mà nó còn bạn ít có nguy cơ các bệnh mãn tính. Các chất xơ hòa tan có trong đậu Hà Lan cũng sẽ làm tăng lượng đường trong máu và giữ nó được ổn định.
Tăng cường sức khỏe tim mạch
Chất xơ trong đậu Hà Lan giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể, do đó làm giảm nguy cơ bệnh tim. Hơn nữa, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn đậu Hà Lan có thể giảm mức chất béo trung tính, giúp bạn chống lại bệnh tim.
Một nghiên cứu của Đan Mạch cho thấy những người bổ sung đậu vào khẩu phần ăn thường xuyên một lượng nhỏ chất xơ có thể giảm tới 13% số chất béo trung tính trong vòng một đến hai tuần. Đậu cũng giàu hàm lượng folate và vitamin B6. Các chất dinh dưỡng giúp này cơ thể giữ mức homocysteine có lợi cho sức khỏe tim mạch bởi vì mức độ homocysteine cao có liên quan đến nguy cơ cao mắc bệnh tim và đột quỵ.
Vitamin C
Nửa chén đậu xanh đã có hơn 11mg vitamin C, vitamin giúp con người chiến đấu với các căn bệnh như: cảm lạnh, giảm nguy cơ ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch.
Vitamin K
Đậu Hà Lan cũng chứa một lượng lớn vitamin K. Vitamin K đóng vai trò trong việc làm đông máu và củng cố xương chắc khoẻ.
Protein
Đậu Hà Lan rất giàu protein. Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Mayo, nửa tách đậu Hà Lan có nhiều protein như một muỗng canh bơ đậu phộng mà không hề có chất béo.
Khoáng chất
Đậu Hà Lan có chứa nhiều khoáng chất cần thiết bao gồm: mangan, magiê, sắt, phốt pho và kali.
2. Công Dụng
Hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi.
3. Đối Tượng Sử Dụng
Trẻ em trên 3 tuổi và người lớn có nhu cầu tăng cường sức khỏe.
Người đang theo chế độ ăn kiêng cần tăng cường sức khỏe.
4. Cách Dùng
Cho một gói vào một ly nước/ nước trái cây/ nước rau quả.
Khuấy đều trong 45 giây hoặc dùng bình lắc đều hỗn hợp.
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói.
5. Bảo Quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
6. Chú ý:
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .
Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
GIÁ BÁN: 720.000 đồng
Dược sĩ Nguyễn Hoàng Oanh - Đã duyệt nội dung
Tôi là dược sĩ Nguyễn Hoàng Oanh, tốt nghiệp trường Đại Học Dược Hà Nội cố vấn chuyên môn các bài viết sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chuyên sâu tại website khoedepshop.vn
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tôi hy vọng mang lại những kiến thức bổ ích và thông tin chính xác về các sản phẩm sức khỏe cho bạn và gia đình.